Giới trẻ Lãng Vân thăm hỏi động viên và tặng quà Giáng Sinh cho những gia đình khó khăn

Ngày 23-12-2020 vừa qua, được sự cho phép của Cha chính xứ, Giới trẻ Lãng Vân tổ chức thăm hỏi và tặng quà Giáng Sinh cho gần 50 gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong Giáo xứ!

Chúa Giáng Sinh đem hơi ấm và bình an xuống cho muôn người! Bên cạnh các ánh đèn sáng lấp lánh, bên cạnh các bữa tiệc liên hoan linh đình thì đâu đó trong Giáo xứ chúng ta vẫn còn những mảnh đời bất hạnh vì nghèo khó, vì bệnh tật, vì sống cô đơn không nơi nương tựa, vì không có việc làm ổn định…

Nhận thấy dịp lễ Chúa Giáng Sinh là một dịp tốt và thiết thực để trao tặng những món quà ý nghĩa cho các gia đình khó khăn, Toà Giám Mục Phát Diệm; cha xứ Tôma Aquino Nguyễn Bá Khuê và Giới trẻ Lãng Vân đã tiến hành thăm hỏi và trao tặng quà Giáng Sinh cho gần 50 gia đình trong Giáo xứ!

Mặc dù phần quà không nhiều nhưng chúng con tin tưởng rằng chúng con đã trao thêm một chút niềm vui, một chút niềm hy vọng cho quý gia đình mà chúng con ghé thăm!

Kính chúc quý vị Mùa Giáng Sinh an lành – thánh đức và một năm mới bình an! Các nhà hảo tâm muốn gửi quà cho các gia đình khó khăn mà không có điều kiện và cơ hội thực hiện, xin gửi tới ban liên lạc giới trẻ chúng con, chúng con chắc chắn sẽ là cánh tay nối dài đem hơi ấm và sự chân thành của quý vị tới những người có hoàn cảnh khó khăn hơn! Trân trọng