Giới trẻ Lãng Vân thăm và tặng quà những gia đình có hoàn cảnh khó khăn và bệnh nặng

Nối tiếp những thành công của việc thực hiện Chương trình Bác ái trong năm 2019, chiều ngày 09.2.2020 vừa qua, Giới trẻ Lãng Vân tiếp tục thực hiện chuyến thăm hỏi động viên và tặng quà đầu tiên trong năm mới 2020 cho những người ốm đau bệnh nặng và những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong Giáo xứ.

Trong không khí những ngày đầu xuân thoáng buồn vì thời điểm này cả thế giới đang oằn mình chống lại bệnh dịch viêm phổi lạ (chủng mới của virut Corona). Các bạn giới trẻ của Giáo xứ được nghỉ học thêm một tuần nữa. Do đó, tranh thủ khoảng thời gian các bạn giới trẻ được nghỉ học, Ban điều hành Giới trẻ Lãng Vân tổ chức chương trình bác ái đầu tiên của năm 2020.

Giới-trẻ-lãng-vân-đi-làm-việc-bác-ái
Giới trẻ Lãng Vân tới thăm bà Chút – bị bệnh Ung thư

Trong lần đi bác ái này, Giới trẻ Lãng Vân đã tới thăm hỏi động viên và trao quà cho 6 gia đình – là những người bị bệnh nặng hoặc thuộc diện gia đình nghèo khó trong Giáo xứ, trong đó có bà Chút (ung thư), bà Mùa (ung thư), gia đình ông Kiêm (3 người con ung thư máu); bà Thức (gia đình khó khăn),…

Giới trẻ Lãng Vân thăm hỏi người bệnh 2
Giới trẻ Lãng Vân tới thăm hỏi và tặng quà gia đình bà Thức
Giới trẻ Lãng Vân thăm hỏi người bệnh nặng
Giới trẻ Lãng vân thăm hỏi động viên người bệnh

Giới trẻ chúng con xin tri ân quý ân nhân đã rộng tay đóng góp để động viên và thông qua Giới trẻ chúng con tới trao quà cho những người đau ốm và khó khăn trong Giáo xứ chúng ta. Dù chỉ một nghĩa cử tử tế thật nhỏ nhưng cũng đủ để động viên một gia cảnh khó khăn. Ước mong sao Giới trẻ Lãng Vân tiếp tục duy trì mãi được hoạt động ý nghĩa này! Xin Chúa chúc lành cho công việc của chúng ta.