Giới trẻ Lãng Vân – Thông báo tổ chức chương trình du lịch hè 2020

THÔNG BÁO
TỔ CHỨC DU LỊCH HÈ 2020

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn giới trẻ trong giáo xứ vui chơi, nghỉ mát sau những ngày làm việc và học tập vất vả. Đồng thời là cầu nối để các bạn giới trẻ có dịp giao lưu, kết bạn và gia tăng tinh thần đoàn kết trong hội đoàn.

Được sự chấp thuận của Cha xứ và Cha phụ trách, Giới trẻ Giáo xứ Lãng Vân tổ chức chương trình du lịch hè 2020 với chủ đề “Kết nối tình bạn hữu”.

Nay, Ban đại diện thông báo đến các thành viên chương trình cụ thể như sau:

 1. Thành phần tham dự

Toàn bộ các thành viên đã và đang tham gia sinh hoạt Giới trẻ Giáo xứ Lãng Vân, khuyến khích các thành viên đã có gia đình đăng ký cho cả người thân tham gia.

 1. Thời gian:

Thời gian dự kiến: Thứ Tư, ngày 22 tháng 7 năm 2020

 1. Địa điểm:

– Khu du lịch sinh thái Ao Vua (Xã Tản Lĩnh – Huyện Ba Vì – TP. Hà Nội)

– Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội, Việt Nam)

 1. Chi phí:

Mức chi phí dự kiến: 350.000đ/ người (bao gồm toàn bộ chi phí đi lại, vé vào cổng, tiền ăn trưa, vé vui chơi trọn gói,…)

Mức giá trên trên chưa bao gồm chi phí ăn uống tiêu xài cá nhân trong quá trình tham gia.

 1. Thời gian đăng ký:

Ban tổ chức sẽ gửi thư thông báo tới phụ huynh vào ngày tối thứ Bảy tuần này. Các thành viên giới trẻ đăng ký và nộp tiền từ nay cho đến hết ngày Thứ Bảy, 18 tháng 7 năm 2020.

Các thành viên nộp tiền trực tiếp cho anh Thiện (0972.939.830). Địa chỉ: Xưởng in GiuseArt.com (Đường 477, Tân An, Gia Lập, Gia Viễn, Ninh Bình)

 1. Quyền lợi và trách nhiệm:

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn giới trẻ, đặc biệt là những bạn có tinh thần phục vụ tốt trong các sinh hoạt của hội đoàn, Ban tổ chức thống nhất các quyền lợi chính thức sau:

Quyền lợi:

 • Gia đình nào có 3 thành viên trở lên cùng tham gia sinh hoạt Giới trẻ, Ban tổ chức sẽ miễn phí cho 01 người. (Ví dụ: nhà có 3 người tham gia giới trẻ thì chỉ phải đóng tiền cho 2 người, người thứ 03 được miễn phí).
 • Gia đình nào có 2 thành viên cùng tham gia sinh hoạt Giới trẻ, Ban tổ chức sẽ giảm 100.000đ cho thành viên thứ 02 (Ví dụ: nhà có 2 người tham gia giới trẻ thì chỉ phải đóng 600.000đ)
 • Lưu ý: Miễn giảm chi phí chỉ áp dụng cho thành viên tham gia sinh hoạt tích cực và nhiệt tình trong các sinh hoạt Giới trẻ.
 • Ban tổ chức sẽ giảm 100.000đ cho 10 thành viên tham gia nhiệt tình và đầy đủ nhất trong suốt 01 năm sinh hoạt vừa qua. Các bạn tự đề cử danh sách vào tối sinh hoạt Thứ Bảy tuần này, Ban tổ chức sẽ xét duyệt 10 người xứng đáng nhất.

Trách nhiệm:

 • Các thành viên không tham gia sinh hoạt giới trẻ, chưa có tên trong danh sách sinh hoạt hàng tuần nếu muốn đăng ký tham gia thì đóng thêm chi phí: 000đ.
 1. Một số lưu ý chung:

Trong chương trình vui chơi, để cho buổi nghỉ mát thêm vui vẻ và sôi động hơn, Ban tổ chức chương trình có thiết kế hành trình Trò chơi lớn để các nhóm tham gia (Có giải thưởng nhiều giá trị). Mục đích của chương trình này thể hiện tính đồng đội với nhau và siết chặt tình đoàn kết giữa các thành viên.

Chương trình chi tiết sẽ phổ biến nội bộ cho các thành viên Giới trẻ vào 2 buổi sinh hoạt sắp tới.

Vì vậy, vậy để buổi nghỉ mát được trọn vẹn, nhiều niềm vui và nhiều ý nghĩa hơn, đề nghị toàn thể các bạn giới trẻ tham gia hưởng ứng đầy đủ.

Lãng Vân, ngày 07 tháng 10 năm 2020

TRƯỞNG HỘI GIỚI TRẺ

 

 

    Giuse Lê Văn Thiện